Giới thiệu

GIỚI THIỆU:

 

Công ty TNHH MTS Việt nam (thành viên của tập đoàn MTS) được cấp phép đầu tư từ năm 1999 về lĩnh vực sản xuất và phân phối bình nước nóng. Tuy nhiên, nhãn hiệu Ariston, một nhãn hiệu của tập đoàn MTS, đã xuất hiện trên thị trường từ nhiều năm trước đó.

Nhãn hiệu Ariston, là nhãn hiệu quốc tế có mặt đầu tiên tại Việt nam từ thập kỷ 80 và luôn là nhãn hiệu mạnh nhất, uy tín nhất trên thị trường Việt nam với hệ thống từ các cửa hàng phân phối, bán lẻ sản phẩm đến các cửa hàng lắp đặt và kiến trúc sư trải rộng trên mọi miền đất nước

mtsvn2

Nhà máy và văn phòng chính của MTS Việt nam được đặt tại KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh. Hệ thống phân phối và bán sản phẩm cùng những chuyên gia kỹ thuật là nhân tố vô cùng quan trọng của công ty MTS Việt nam. Ngoài ra, các bộ phận trước và sau khi bán hàng như bộ phận thị trường, quản lý bán hàng, tài chính, kỹ thuật, sản xuất, dịch vụ khách hàng, bảo hành đều được đặt tại văn phòng chính của công ty. Sự linh hoạt và tận tâm với khách hàng là tính cách quan trọng trong môi trường MTS năng động và thân thiện.